กปน. เปิดตัว MWA Point ชวนลูกค้าสะสมคะแนนผ่านแอปฯ MWA onMobile

กปน. เปิดตัว MWA Point ชวนลูกค้าสะสมคะแนนผ่านแอปฯ MWA onMobile

          การประปานครหลวง เปิดตัว MWA Point ฟีเจอร์สะสมคะแนนผ่านทางแอปพลิเคชัน MWA onMobile เพื่อสะสมคะแนนแลกรับของที่ระลึก หรือสิทธิพิเศษมากมาย สำหรับวิธีการสะสมคะแนน สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงสมัครใช้งานแอปพลิเคชัน MWA onMobile ก็จะได้รับ MWA Point ไปเลยทันที 500 คะแนน สะสมครบ 1,200 คะแนน แลกรับตุ๊กตายอดน้ำขนาด 8 นิ้ว หรือสะสมครบ 1,500 คะแนน แลกรับตุ๊กตายอดน้ำขนาด 15 นิ้ว เริ่มสะสมคะแนนได้ตั้งวันที่ 16 สิงหาคม 2565 และแลกของรางวัลได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2565 เป็นต้นไป          นางชวิณา วิรัตน์โยสินทร์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร การประปานครหลวง (กปน.) เปิดเผยว่า กปน. ได้พัฒนาการให้บริการงานประปาผ่านรูปแบบดิจิทัล โดยเน้นสร้างความสะดวก รวดเร็ว ให้แก่ลูกค้า ให้สามารถเรียกดูข้อมูลงานประปาผ่านทาง Smart Device ต่าง ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ทั้งยังเป็นการลดการสัมผัส ลดความเสี่ยงจากการแพร่ระบาดของโควิด 19 อีกด้วย
ในวันที่ 16 สิงหาคม 2565 กปน. พร้อมเปิดตัว MWA Point ฟีเจอร์สะสมคะแนนผ่านทางแอปพลิเคชัน MWA onMobile เพื่อสะสมคะแนนแลกรับของที่ระลึก หรือสิทธิพิเศษมากมาย สำหรับวิธีการสะสมคะแนน สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงสมัครใช้งานแอปพลิเคชัน MWA onMobile ก็จะได้รับ MWA Point ไปเลยทันที 500 คะแนน สะสมครบ 1,200 คะแนน แลกรับตุ๊กตายอดน้ำขนาด 8 นิ้ว หรือสะสมครบ 1,500 คะแนน แลกรับตุ๊กตายอดน้ำขนาด 15 นิ้ว เริ่มสะสมคะแนนได้ตั้งวันที่ 16 สิงหาคม 2565 และแลกของรางวัลได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2565 เป็นต้นไป

หมายเหตุ

  • ของรางวัลมีจำนวนจำกัด และเงื่อนไขเป็นไปตามที่ กปน. กำหนด
  • สำหรับลูกค้าใหม่ต้องลงทะเบียนการใช้งานแอปพลิเคชัน MWA onMobile ก่อนรับคะแนนสะสม
  • สำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนไว้แล้ว รับ คะแนนได้ทันทีโดยไม่ต้องลงทะเบียนใหม่

          นอกจากนี้ ยังสามารถสะสมคะแนนได้จากการใช้บริการต่าง ๆ ผ่านทางแอปพลิเคชัน MWA onMobile อาทิ การชำระค่าน้ำประปาภายในระยะเวลาที่กำหนด การสมัครใช้บริการ MWA e-Bill Service การแจ้งเหตุพบพ่อประปาแตกรั่วในพื้นที่สาธารณะ ก็จะได้รับคะแนนเพื่อสะสมไว้แลกรับของที่ระลึกได้อีกเช่นกัน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

  • โทร. 0 2500 2553
  • MWA call center โทร 1125
  • Line : @MWAthailand ตลอด 24 ชั่วโมง

 


ที่มา : https://bit.ly/3AmEj5z